Post by entechneotige on Feb 21, 2022 5:41:31 GMT 8
------------------------------------------
▶▶▶▶ Art of Conquest: Dark Horizon ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Art of Conquest: Dark Horizon IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ailopin kirisita ▞▞▞
▞▞▞ Art of Conquest: Dark Horizon 2022 version ▞▞▞
Ere to dara ni. Igbegasoke ni Gbẹhin pipe. Emi ko fẹran apakan iwakiri ṣugbọn kii ṣe buburu yẹn. Lọwọlọwọ odi agbara 7 ati awọn ti o ti 2 ọjọ. Bi o ti le rii Mo jẹ afẹsodi 😅. O ṣeun fun ohun iyanu game. 🔥BTW ọrẹ mi daba Mo gbiyanju o jade👀😁
Mo wa lara si ere yii, ṣugbọn o kan loni ni gbogbo awọn orisun mi ati linarii paarẹ lẹhin ipari “figa ti ayanmọ” ibaamu ti Mo ni, Mo nireti pe wọn ṣatunṣe ati fun mi ni esi iyara, ti kii ba ṣe bẹ, Emi yoo fagilee mi ṣiṣe alabapin ati pe kii yoo ṣii eyikeyi olupin tuntun pẹlu awọn ọrẹ mi.
Oniyi ati ere afẹsodi, ṣeduro fun ere lasan ati bi alabara ti n sanwo. Ti o ko ba san owo pupọ, iwọ kii yoo jẹ ọkan ninu awọn alagbara julọ nitori ọpọlọpọ awọn oṣere fi owo pupọ sinu ere. Laibikita, o jẹ igbadun lati ṣere. O le yipada awọn olupin lati wa awọn oṣere ti o sọ ede kanna nitori itumọ jẹ buburu pupọ fun awọn ede Asia si Gẹẹsi. Atilẹyin alabara ninu ere tun dara.
O jẹ ere iyalẹnu gaan. Ṣugbọn Mo ṣe iwọn ere naa pẹlu awọn irawọ 3 nitori awọn ipo ere dabi ẹni pe o tọka pe awọn oṣere kii yoo wa ni ile-iṣẹ pupọ ti Bayani Agbayani, ọkan ti ere naa. Yato si abawọn kekere ṣugbọn pataki, ere yii jẹ ikọja patapata.
Ere igbadun Egba… TITI oṣu mẹta lẹhinna wọn pinnu lati dapọ olupin rẹ pẹlu awọn olupin miiran pẹlu awọn olupin ti o ti wa lori ayelujara fun igba pipẹ. Wọn gbiyanju lati sanpada pẹlu ile ati awọn ohun ti o yara awọn ọmọ ogun. Iṣoro naa ni awọn oṣere lati ọdọ awọn olupin agbalagba tun ni awọn ipele akọni ti o ga julọ ati awọn abuda, tun diẹ sii awọn akikanju ati awọn ohun ti o dara julọ ju ọ lọ nitori wọn ti ni aye lati gba diẹ sii ati ṣe awọn iṣẹlẹ diẹ sii. Awọn oṣere mọ eyi paapaa ati koju rẹ nigbagbogbo ati kọlu ọ eyiti o ba ere naa jẹ
Pupọ pupọ P2W. Ṣiṣan nigbagbogbo ti akoonu tuntun wa nitoribẹẹ ko ni alaidun. Bibẹẹkọ o jẹ ki fifipamọ le pupọ. Paapaa diẹ ninu awọn “awọn iṣagbega” jẹ idiju lainidi eyiti o jẹ ki ere naa gba akoko pupọ
Mo nifẹ ṣiṣere o jẹ afẹsodi ati ọpọlọpọ awọn ọrẹ ni gbogbo agbaye Emi yoo fẹ lati rii nkan kan lati ṣe iranlọwọ fun Android fa awọn eniyan diẹ sii mu ṣiṣẹ lori rẹ nipa wiwo idiyele facebook wọn yẹ ki o ni diẹ diẹ sii fifun kuro laarin awọn ogun lati ṣe iranlọwọ paapaa agbara si awọn ti o pẹlu inawo ti o dinku im ko sọ fun ohun gbogbo ṣugbọn awọn oṣere ti o ṣiṣẹ julọ yẹ ki o jo'gun awọn ẹbun diẹ sii o ṣeun iṣẹ ọna ti ẹgbẹ iṣẹgun ati gbogbo awọn miiran
O jẹ igbadun pupọ botilẹjẹpe diẹ ninu awọn oṣere sọ pe o sanwo lati ṣẹgun ṣugbọn bi ominira lati mu ẹrọ orin dara dara ṣugbọn awọn nkan kan wa ti o jẹ gaan ṣugbọn o nilo lati sanwo lati gba tun Mo ṣeduro fifun eniyan ati lich dogba agbara fun awọn ọmọ ogun wọn ki gbogbo won le lo.
Emi ko le buwolu wọle ni ọpọlọpọ igba. Ni bayi daju idi ti o fi sọ pe ṣayẹwo asopọ intanẹẹti rẹ ṣugbọn Mo nlo awọn ohun elo miiran dara. Mo ti tun bẹrẹ ati ohun gbogbo. Jọwọ ṣatunṣe isoro ehinkunle yii. Mo ti fi ọpọlọpọ owo sinu rẹ
Foonu ti dagba. Ti gba foonu tuntun. Ni orififo nla gbigba ere lori foonu tuntun. Lakotan ni imuṣiṣẹpọ si foonu tuntun lẹhin ọsẹ kan. Ere support asan. Bayi ni gbogbo awọn oṣu pupọ ni lati ṣe gbogbo ilana ti gbigba ere pada lori foonu tuntun. Dupẹ lọwọ Ọlọrun Mo tun ni foonu atijọ mi tabi Emi yoo padanu iṣẹ ṣiṣe ọdun 3. Emi yoo fi eto ko na owo lori ere yi. Fone fọ tabi di arugbo ati pe o ṣowo rẹ ni iwọ yoo padanu gbogbo iṣẹ ati owo.
Awọn ere bẹrẹ lati aisun nigbagbogbo. Nigbakugba ti mo ba tẹ nkan ti o bẹrẹ ikojọpọ, ati lẹhinna sọ pe o ti ge asopọ. Mo mọ pe kii ṣe iṣoro nẹtiwọọki mi bcz ere ori ayelujara miiran nṣiṣẹ daradara ṣugbọn eyi ..
Ipolowo fidio Facebook rẹ ko dabi ere naa, nibiti o ti ṣe afihan ere ogun arena moba 5v5 kan ati lori ile itaja play ohun ti o yatọ patapata. Mo ni ireti mi fun ohunkohun.
O dabi pe ere ko yipada ni ọdun meji sẹhin. Mo tun fi sii ṣugbọn paarẹ lẹhin awọn wakati diẹ. Ere rẹ jẹ aipin patapata. Mo ti rii ẹrọ orin de ipele 15 laarin awọn wakati diẹ nigba ti awọn igbiyanju miiran lati de ipele 5. Gbiyanju lati google itumo ti "" FAIRNESS "" ṣaaju ki o to fesi a n gbiyanju lati ṣe ere bi o ti ṣee bi o ti ṣee. Ni pato, awọn oniwe-o kan sanwo lati win. O ko nilo ilana tabi ohunkohun. O kan sanwo ati pe o ṣẹgun. Kan darukọ sanwo lati win game. Ko si ilana lowo.
Eyi ni ere alagbeka ayanfẹ mi. Mo ti san iye ti o dara fun akoonu ere, ṣugbọn Emi yoo ti fi ayọ san $ 50 fun ere yii ti MO ba mọ pe o jẹ igbadun yii. Mo ni ife awọn ti o yatọ meya, ati awọn ija. Eto ijọba ati awọn ogun jẹ ki awọn nkan jẹ iwunilori, ati pe Emi ko le ṣe iwọn ere yii gaan gaan
Iyara ti o dinku lakoko lilọ kiri ni maapu agbaye jẹ ibanujẹ pupọ ati ẹya idoti ati pe o jẹ ki imuṣere oriṣere jẹ alaidun ati buruju. Jowo yọ kuro ki ẹrọ orin le ṣawari gbogbo maapu ni iyara deede. O ṣeun
ere nla yoo fẹ lati rii aṣayan nibiti awọn oṣere lati oriṣiriṣi awọn ijọba le ṣe ibeere, dótì papọ. eyin eniyan ti fi kan pupo ti akitiyan sinu yi ati awọn ti o fihan pa soke awọn ti o dara iṣẹ.
Mo lero pe nkan kan wa ti o nifẹ pupọ ati ṣiṣe ni ibi, ere naa gba ọ laaye lati ṣe adaṣe awọn ogun gangan ati ilana rẹ ko dabi awọn mmo rpgs miiran. O ni awọn ẹgbẹ oriṣiriṣi, awọn oye ti o nifẹ, igbadun ti awọn akikanju gimmicky kekere kan. Emi yoo sọ pe ere naa ni abawọn kan, ati pe o ni igbẹkẹle lori owo Ere. Ti ere naa ba kere si eyi, lakoko ti o tun funni ni anfani ti o ba fẹ, ere naa yoo jẹ iyalẹnu gaan. Gbe soke ti o ba ti o ba fẹ o lọra sisun nwon.Mirza ere.
O jẹ ere nla ati pe ohun gbogbo jẹ igbadun ati iṣẹda, ati awọn imọran ti ikẹkọ ati awọn ipo ti awọn ọmọ ogun ti jẹ iyalẹnu nigbagbogbo fun mi. Laanu Mo n ṣe atunwo nitori kokoro kan nibiti lẹhin ti o ṣẹgun eyikeyi ọga, oṣere ipele ti o ga julọ le ṣe ibudó oju ọga kan ki o fojusi ọ lẹhin ti o ti mu awọn ohun elo rẹ dinku, ti o fi ipa mu ọ lati salọ. Lẹhin eyi, gbogbo ikogun parẹ. O binu gaan ati laanu Emi ko le gba ikogun naa pada lati agbegbe ọga naa. jọwọ fix yi fun miiran awọn ẹrọ orin.
Wọn ni imudojuiwọn laipe. Gbigbe diẹ ninu awọn ibugbe si maapu ti o yatọ “drake” ati lati igba naa Emi ko le wọle. Awọn ẹru ere ati awọn ipadanu lakoko akoko fifuye. Fere ni gbogbo igba ti wọn ba ni imudojuiwọn eyikeyi awọn ọran wa. Mo fi tikẹti kan sii ati nduro fun esi kan. Ireti atunyẹwo odi ṣe iyara ilana naa
Art of Conquest Juegos de rol eiwe
Bẹẹni Mo gbadun ere yii gaan ṣugbọn Mo ti nkọju si iṣoro kan lati igba pipẹ, iyẹn ni pe Emi ko le mu DUELS laisiyonu, ni ọran yii Mo royin ni ọpọlọpọ igba, ṣugbọn ko si ohun ti o ni ilọsiwaju, bibẹẹkọ gbogbogbo dara dara.
Art of Conquest: Dark Horizon Roolipelit qen
ere ni grindy ati awọn ilọsiwaju ni o lọra fun awọn eniyan ti ko fi owo ni awọn ere. Itọju alabara jẹ awada pipe, ti o kun fun eniyan ti o le sọ Gẹẹsi ti o bajẹ nikan. Mo ni ibanujẹ lo owo ti ere yii ati pe Mo tun san pada € 64,99 rira, agbapada naa gba ati gbogbo rẹ ṣugbọn lẹhin akoko oṣu 5 Emi ko tun gba owo mi. Eyi ti wọn ko gba ojuse fun botilẹjẹpe wọn jẹ awọn ti o gba agbapada mi ti wọn si gba ohun ti Mo sanwo fun ere inu-ere.
o jẹ ere ti o wuyi, ṣugbọn ko gba laaye awọn orukọ iyipada lẹẹkansi ati nigba ti a ba lọ jagun ni ibikan ti o jinna ẹṣin yoo, lọ ati ni iṣẹju meji 2, yoo pada wa. ati pe ti yoo ni ile itaja alagbẹdẹ ninu eyiti a le ṣe awọn ohun elo tiwa yoo dara ju alagbeka pupg lọ
Nifẹ rẹ ṣugbọn eto duel jẹ lilo nipasẹ awọn oṣere ipele giga lati fi ipa mu awọn oṣere ipele kekere ati aarin sinu ifakalẹ. Apeere to ṣẹṣẹ julọ jẹ ẹrọ orin agbara 107k leralera nija gbogbo eniyan ti o kere ju u lọ lati le fa agbara akọni ni kikun, Mo wa ni ayika 59k tabi bẹ, ko ṣe pataki lati sọ pe Emi ko ni yiyan bikoṣe lati pada sẹhin lakoko ti o n tẹsiwaju duel spamming, wọn tun nlo lati yak wa kuro ninu awọn ikọlu lakoko ipele igbaradi Mo fẹran imọran duel ṣugbọn o ni lati fi opin kan ki wọn ko le kan àwúrúju nikan
Eyi jẹ ere iyalẹnu eyiti o ṣiṣẹ nigbagbogbo ati iyalẹnu ni gbogbo igbesẹ !! Mo ni ife ere yi ati ki o so o si everone isẹ! O jẹ akojọpọ ohun gbogbo ti iwọ yoo gba ninu awọn ere miiran. Ni akọkọ o le dabi lile ṣugbọn nigbamii o ni igbadun ati iranlọwọ fun ọ lati kọ awọn ọrẹ nipasẹ awọn ile ati iwiregbe. Ẹnikẹni ti o ṣe apẹrẹ eyi jẹ oniyi ati oloye-pupọ ni ẹka ere. Mo ni iṣoro 1 botilẹjẹpe. O nira pupọ lati ṣaṣeyọri awọn akikanju tuntun bi ere naa ti n tẹsiwaju nitoribẹẹ boya o yẹ ki awọn aye akọni ti o ga julọ wa?
Yi pada-wonsi lẹẹkansi bi nwọn ti mu diẹ ohun fun f2p player sugbon ni ẹgbẹ ṣe ọpọlọpọ awọn iṣẹlẹ ni isoro siwaju sii apẹẹrẹ Gbajumo iwadii. nitorina ẹrọ orin ni lati lo owo tabi duro fun ọdun ti wọn ba fẹ pari awọn iṣẹlẹ. Ati awọn agbara miliọnu nṣiṣẹ awọn olupin nitorina ṣọra ni irú ti o fẹ lati mu ṣiṣẹ bi ẹrọ orin ọfẹ nitori iwọ kii yoo gba ibanujẹ nikan ko si ohun miiran.
niwon awọn laipe imudojuiwọn. Emi ko ti le mu awọn ti o kẹhin 2 ọjọ. reinstalled ati ki o padanu ohun gbogbo. Sugbon!! rii daju pe o sopọ mọ akọọlẹ rẹ ati pe iwọ yoo ni o kere ju ti ohun kikọ rẹ pada
Ṣe o sanwo lati ṣẹgun? O tẹtẹ pe o jẹ. Ṣe o grindy bibẹkọ ti? Dajudaju. Ṣe awọn imọran ti ẹlẹyamẹya ati awọn aiyede wa? Ni o kere ni olupin ti mo ti mu lori. Nigba naa kilode ti wahala rara? Nitoripe o dun, si aaye ti Emi ko paapaa lokan a na diẹ ninu awọn lile mina owo mi lori rẹ. Awọn eya jẹ rọrun lori awọn oju ati ere ere jẹ ilana. Nitootọ ti ko ba ni iru eto nla kan nibiti MO le gbe gbogbo awọn ẹya mi si ni ọpọlọpọ awọn igbekalẹ, Emi yoo ko paapaa fi ọwọ kan rẹ.
Ere yii jẹ oniyi ni gbogbo ireti, awọn eya aworan, alaye, itan-akọọlẹ ati ni pataki awọn iṣẹlẹ, ohun kan Emi yoo sọ nitootọ pe o nilo owo lati ṣẹgun ninu ere yii, Emi yoo beere lọwọ awọn olupilẹṣẹ lati dinku awọn oṣuwọn, nitorinaa. pe gbogbo eniyan le fun wọn, o ṣeun
Nmu imudojuiwọn nigbagbogbo ati fifi awọn nkan tuntun kun. Awọn akojọpọ olupin ti fihan irritating lẹwa ṣugbọn agbara lati rin irin-ajo lọ si awọn olupin oriṣiriṣi jẹ itura. Itumọ iwiregbe kii ṣe nigbagbogbo dara julọ ṣugbọn o tun ṣee ṣakoso.
Ti o ba na o yoo ni kan Pupo diẹ fun
Art of Conquest: Dark Horizon Fabularne xeob
Awọn ere oniyi pupọ…. Awọn igboya… awọn inudidun soke awọn ipele…
Ere naa jẹ riru ni AMẸRIKA ati atilẹyin alabara wọn kọ lati jẹwọ ọpọlọpọ awọn aṣiṣe ti o fa awọn orisun ati awọn ọmọ ogun lati farasin. Wọn gba awọn oṣere ipele giga lati mu ese titun, awọn oṣere ipele kekere. Ere naa bẹrẹ ni ileri lẹhinna fa fifalẹ si jijo alaidun kan. Fun awọn ipele 30 to ku. Mo san ẹgbẹẹgbẹrun awọn dọla ni akoko oṣu 3 kan lati gbiyanju ati ṣe ere naa intersting. O kan riru pupọ lati ṣere ni u.s. Ive rán iboju Asokagba ti awọn aṣiṣe ati glitches ati ki o Mo n kan bikita. Gbogbo iriri pẹlu Lilith ti pa mi kuro lati ṣe awọn ere wọnyi.
Ere nla pupọ pẹlu agbara nla. Kan pọ si fila ọmọ ogun paapaa fila ẹyọ goolu ki awọn oṣere bii mi ti ko sọ Kannada ati pupọ julọ ṣe adashe, tun le gbadun
Eleyi jẹ ọkan ninu awọn weirdest ere ti mo ti lailai dun. Ni akọkọ, ohun gbogbo dabi igbadun nitori ọpọlọpọ awọn loots ti o dubulẹ lori ilẹ fun ọ lati gbe soke. Lẹ́yìn ọ̀sẹ̀ kan, ó máa ń ṣe ẹ́ bíi pé ẹni tó ń kó pàǹtírí ń lọ káàkiri lójoojúmọ́. Awọn kasulu idoti fun ere yi jẹ airoju bi hekki. O ko le kọlu ẹnikẹni ṣugbọn miiran le kọlu ọ ati farapa gbogbo awọn olugbeja rẹ. Kini aaye ere yii lonakona? Yiyokuro. Mo ni igbadun diẹ sii ti ndun ere ti ko ṣiṣẹ ipe Awọn Bayani Agbayani.
nla game, itiju rẹ Pay lati win ... o le bẹrẹ titun kan olupin pẹlu gbogbo awọn titun eniyan ati ẹnikan (maa Chinese ?! Mo gboju le won ni din owo deala) yoo san lati ni awọn ti o dara ju ohun ati ki o lu gbogbo eniyan nigbagbogbo. Ẹnikẹni ti o ba gba Imperium 1st nigbagbogbo jẹ awọn ipele 10+ siwaju gbogbo eniyan miiran ati pe o kan ikogun gbogbo eniyan pẹlu irọrun. 2 ọdun ati 3 apèsè nigbamii l, ti ndun ere yi nigbagbogbo dopin soke kanna. Pay2 win.
a tọkọtaya ti frustrations. onitumọ jẹ apapọ, ṣiṣe ọpọlọpọ awọn asọye lati ọdọ awọn oṣere ni Esia pupọ lati tumọ, ṣafikun si eyi pe ko si ọkan ninu awọn orukọ ti a tumọ nitorinaa awọn oṣere ti kii ṣe ede Asia ko le fi aami si ẹrọ orin ni ipadabọ. sibẹsibẹ ohun ti gan hó ẹjẹ mi ni wipe kò si ti awọn ifiranṣẹ ile le wa ni túmọ, ni gbogbo. agbara gba awọn ẹrọ orin lati yan ede ti gbogbo awọn ẹrọ orin gbọdọ lo.
Mo ni ife kilasi eto. Korira owo eto. Gidigidi lati gba awọn akikanju ti a ko fun ọ, ṣugbọn tun ṣee ṣe. Miiran ju iyẹn lọ, ere ipilẹ RTS pẹlu awọn ile igbega. Imudojuiwọn: O dara ti o ba jẹ ẹrọ orin lasan. Sugbon mo bura fun olorun ti o ba wa ni idije, ti o dara orire san fun aye re.
mu gbogbo ọjọ fun odun meji, sugbon niwon awọn ti o kẹhin imudojuiwọn ko le tẹ awọn ere. kan nduro fun imudojuiwọn atẹle lati ṣatunṣe iṣoro yii. addictive isẹ Mo nilo lati kọ nkan bayi !!!! a alemo ti laaye titẹsi si awọn ere phew .. mu gun to tilẹ.
Mo nifẹ ere naa nigbati MO n bẹrẹ, ṣugbọn ni bayi Mo binu pupọ nitori awọn lags ati awọn imudojuiwọn ti ko ni oye. O n ṣe imudojuiwọn ere laisi awọn ayipada nla eyikeyi. Ibi ipamọ mi ti kun nitori ere yii ati pe emi ko le rii awọn ayipada to to. Ko tọ lati ṣe imudojuiwọn. Bẹẹni awọn irawọ 2 nitori pe Mo mọ awọn eniyan miiran ati gbadun ibaraẹnisọrọ pẹlu wọn ero ere ni awọn ogun ati ete. Ṣugbọn awọn eto. Eto naa ni iṣoro naa.
Crazy Cooking Chef Simulacije dmgi
Emi ko ni ọrọ lati sọ ere yii jẹ ọkan ninu ere ayanfẹ mi julọ ti Emi ko ti ṣe ere bii rẹ rara. Mo ti o kan fe lati beere awọn eni se o le jọwọ fi diẹ ninu awọn titun akoni ká ni game.its yoo jẹ diẹ ti o dara.o le ni a okun akoni pẹlu agbara omi ti o ni meji kaadi pẹlu meji agbara jiju omi Strom ati diẹ ninu awọn okun ẹdá jade lati keji kaadi ati pe wọn jẹ akọni diẹ sii ni lokan pe o yẹ ki o jẹ alien.if u fẹran imọran mi Mo nireti pe a yoo gba akọni ti n ṣiṣẹ diẹ sii.